Thẻ Canonical là gì? 7 Sai lầm sử dụng thẻ Canonical Tag trong SEO

https://aby.vn/wp-content/uploads/2022/03/canonical-1.jpg

Canonical URL là gì không còn là khái niệm mới mẻ với SEOer. Năm 2009, Google, Microsoft và Yahoo đã hợp nhất để cùng tạo ra thẻ này. Với mong muốn hỗ trợ chủ website giải pháp hiệu quả để khắc phục các vấn đề Duplicate Content một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

20 công cụ kiểm tra tốc độ tải trang web miễn phí cực chính xác

https://aby.vn/wp-content/uploads/2022/03/test-toc-do-website.jpg

Chúng ta điều biết rằng người dùng Internet họ thiếu kiên nhẫn khi đợi một trang Web tải. Do đó, hiệu suất và khả năng hiển thị của Website rất quan trọng. Tốc độ của trang web không chỉ ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Mà nó còn có tác động trực tiếp đến SEO.

Pagination là gì? 9 mẹo triển khai thuật toán phân trang cho Website

https://aby.vn/wp-content/uploads/2022/03/pagination.jpg

Bạn có thắc mắc Pagination là gì hay Pagination html? Không phải tất cả website đều thể hiện đầy đủ thông tin trên một Page đơn lẻ. Cần sử dụng nhiều Page đích để cải thiện điều hướng. Và trải nghiệm của người dùng, hành trình và chân dung khách hàng,… Như Website thương mại điện tử Amazon không đưa ra danh mục các sản phẩm trên một Site duy nhất. Mà hình ảnh và mô tả sản phẩm chia thành nhiều site nếu như thực sự cần thiết.

Google Update thuật toán: 8 điều mọi SEOer cần phải làm

https://aby.vn/wp-content/uploads/2022/03/khoi-phuc-website-sau-update.jpg

Ngày 27/09, cộng đồng SEO website lại chứng kiến một đợt Google cập nhật thuật toán khiến thứ hạng từ khóa thay đổi chóng mặt. Điều này khiến không ít người tự học SEO phải khốn khổ vì không biết phải xử lý như thế nào.

AMP là gì? Hướng dẫn chi tiết cách tạo Google AMP từ A-Z

https://aby.vn/wp-content/uploads/2022/03/amp.jpg

Hiện nay, chúng ta nhận thấy rằng quá trình tối ưu website trên thiết bị di động là điều rất quan trọng. Vì vậy, “AMP là gì” sẽ không phải là cụm từ quá xa lạ đối với bạn và tôi. Cài đặt AMP nhằm tăng tăng tỷ lệ click tới trang (CTR tăng) và tăng trải nghiệm người dùng trên di động đã là điều cần phải thực hiện.

Redirect 301 là gì? Kĩ thuật Redirect giúp tăng 300% Organic traffic

https://aby.vn/wp-content/uploads/2022/03/redirect-301-1.jpg

Redirect là kỹ thuật gì mà tôi tự tin nói với bạn rằng tăng 300% Organic Traffic? Đây là một trong những cách tăng traffic cho website được xem là nhanh-gọn-lẹ nhất. Và đây cũng là một trong những kĩ thuật đem lại backlinks khá là hữu dụng.